TOP 5 Theme WordPress bán hàng cho Shop thời trang đẹp và miễn phí

Xu hướng kinh doanh online đang ngày càng phát triển nhanh chóng và rộng rãi hơn bao giờ hết trong thời đại 4.0 hiện nay. Với sự tác động mạnh mẽ và các tính năng tiện lợi mà công nghệ đem lại đã dần thay đổi hành vi của con người, nhất hành vi mua sắm. Theo thống kê của Statista, năm 2017 số người dùng mua hàng online đã đạt đến mức 1.66 tỷ người dùng và sẽ còn tăng mạnh và dự đoán vào năm 2021 tỷ lệ này sẽ đạt mức 2.14 tỷ, nghĩa là hơn 20% dân số trên toàn Thế Giới đã tiếp cận xu hướng mua hàng online và số lượng vẫn còn đang tăng mạnh theo từng năm. Và không có gì ngạc nhiên khi thời trang là sản phẩm được mua nhiều nhất thế giới.
Nên nếu bạn đã kinh doanh mà vẫn chưa mở rộng lên thị trường số thì đây là lúc bạn nên bắt đầu tiến hành cho mô hình kinh doanh của mình “Online”. ln-lab sẽ giới thiệu đến bạn top 5 Theme WordPress bán hàng thời trang miễn phí và đẹp nhất giúp bạn trang trí cửa hàng online dễ dàng hơn mà không cần lập trình. Nếu dưới đây bạn vẫn chưa tìm được theme ưng ý hãy ghé thăm cửa hàng mẫu website bán hàng tại https://mona.media/mau-web-danh-muc/mau-website-ban-hang/ bạn nhé!

Top 5 Theme WordPress bán hàng thời trang

1. AccessPress Store

AccessPress Store là theme được tối ưu hoàn toàn dành cho việc kinh doanh Online với giao diện được thiết kế rất phù hợp cho mục đích bán hàng thời trang. AcessPress đã được tùy biến để tương thích hoàn hảo với plugin WooCommerce cung cấp các công cụ hỗ trợ bán hàng toàn diện cho Website của bạn.
Arjun Thakuri- CEO của AccessPress Theme bắt đầu dự án từ năm 2014 với lĩnh vực tập trung chủ yếu tất cả về Plugin và Theme WordPress. AccessPress Store là minh chứng cho sự phát triển ổn định qua nhiều năm của AccessPress, khi giao diện dễ dàng trong thao tác tùy biến với rất nhiều tính năng đẹp mắt, hoạt động ổn định như: thanh trượt sản phẩm, danh mục sản phẩm yêu thích, danh sách sản phẩm, … Bạn có thể tùy chỉnh các phần lớn các phần tử cần thiết xuất hiện trên Website hoặc có thể chỉnh sửa thêm CSS nếu bạn có đủ kĩ thuật để xử lý.

Theme WordPress bán hàng AccessPress
Theme WordPress bán hàng AccessPress

Với một Theme WordPress đầy đủ tính năng và nhiều tiện ích hỗ trợ người dùng thiết lập được dễ dàng và được cung cấp miễn phí thì AccessPress Store là một lựa chọn rất đáng để bạn xem xét cho việc bắt đầu sử dụng hoặc đang tìm kiếm một sự đổi mới cho website của mình. Ngoài ra còn có phiên bản AccessPress Store Pro với nhiều tính năng và tùy biến cộng thêm có giá 59$.

Giá AccessPress
Giá AccessPress

2.  Leto

Leto là một Theme bán hàng đã được tương thích tốt với WooCommerce phù hợp với bất kỳ sản phẩm kinh doanh nào. Leto được thiết kế với giao diện đơn giản, hiện đại và có thể kết hợp tốt với các plugin PageBuilder phổ biến hiện nay.

Theme WordPress bán hàng Leto
Theme WordPress bán hàng Leto

Các tính năng cơ bản để cho một Shop Online hoạt động như Responsive và WooCommerce đã được aThemes chăm sóc kĩ càng cho Leto khi các kết quả duyệt trang Web ở các thiết bị khác nhau đều cho kết quả rất tốt. Ngoài ra các tùy biến để các bạn bắt đầu trang trí cho website cũng rất dễ sử dụng và tinh chỉnh theo phong cách của cửa hàng như thay đổi màu sắc, font chữ của các thành phần hiển thị, sử dụng kho fonts khổng lồ từ Google và tính năng đa ngôn ngữ hỗ trợ các bạn bán hàng xuất khẩu quốc tế.

Leto tính năng
Leto tính năng

Dù là một theme có tính hoàn thiện cao và được tích hợp rất nhiều tính năng cao cấp nhưng Leto đã được aThemes phát hành với hình thức miễn phí để hỗ trợ phát triển cộng đồng người dùng. Nếu bạn yêu thích phong cách đơn giản, trực quan và hiện đại cho cửa hàng mình thì Leto nên là lựa chọn bạn nên cân nhắc.

3. eCommerce Gem

ProDesign tạo ra các Theme WordPress với mục đích mở rộng đối tượng người dùng với mọi nhu cầu và cả các ngành nghề đặc thù. Theme WordPress là Theme thương mại tập trung chủ yếu vào người dùng mới bắt đầu các dự án cửa hàng online có thể khởi chạy Website của mình dễ dàng.
Với giao diện được thiết kế trang trọng và đơn giản nhưng vẫn có nhiều tùy chỉnh màu sắc, fonts và nhiều phần tử chi tiết khác để khách hàng dễ dàng định hình và ghi nhớ phong cách Website của bạn.

Theme WordPress bán hàng eCommerce Gem
Theme WordPress bán hàng eCommerce Gem

Bên cạnh thiết kế tối giản và thu hút, các tính năng thiết yếu cho một shop online cơ bản đã được tối ưu và tương thích như Reposive, thân thiện SEO… Ngoài phiên bản miễn phí eCommerce Gem bản Pro với các tính năng nâng cấp: giao diện kéo thả, các cài đặt mạng xã hội, tùy biến slider,… được giới thiệu với giá 49$.

Giá eCommerce Gem Pro
Giá eCommerce Gem Pro

4. ShopIsle

ShopIsle là Theme WordPress thương mại được xây dựng trên nền tảng Bootstrap, và với nền tảng có tính tùy biến cao của Bootstrap, bạn có thể thiết kế ShopIsle với nhiều phong cách khác nhau kể cả thiết kế Website bán hàng dạng Landing. ShopIsle cung cấp rất nhiều các tính năng cao cấp như các mục hình ảnh toàn màn hình, hiệu ứng Parallax cho slider…

Theme WordPress bán hàng ShopIsle
Theme WordPress bán hàng ShopIsle

Bên cạnh giao diện mang thiết kế có chiều sâu, thông minh phù hợp với các mảng sản phẩm công nghệ, hay thời trang cao cấp với nhiều công cụ tùy biến thì “ bên trong” của ShopIsle cũng được chú trọng không kém. ShopIsle tương thích tốt với các Plugin cần thiết, tính năng hỗ trợ phổ biến nhất hiện nay như eCommerce, thân thiện với SEO, Page Builder, Tùy biến trực tiếp, JetPack,…và Website sẽ được tích hợp plugin Weglot giúp phiên dịch thành nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Shop Isle có thêm phiên bản Pro với giá thấp nhất là 69$ mỗi năm hoặc các lựa chọn mua vĩnh viễn.

Giá ShopIsle Pro
Giá ShopIsle Pro

5. Online Store – theme wordpress bán hàng cài đặt nhanh chóng

Cái tên đã nói lên bản chất của Template bán hàng này. Online Store là Theme thương mại đa dụng với trình xuất giao diện có sẵn, bạn có thể dễ dàng tạo một cửa hàng Online chỉ với vài tinh chỉnh nhỏ và bắt đầu sử dụng. Hoặc nếu bạn yêu thích sự riêng biệt, phong cách độc đáo Online Store sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn với bộ công cụ cho phép bạn tùy biến gần như mọi thứ trên Website từ các chi tiết nhỏ nhất giúp bạn thỏa sức thể hiện bản chất, phong cách cửa hàng mình cho khách hàng.

Theme WordPress bán hàng Online Store
Theme WordPress bán hàng Online Store

Bản Pro của Online Store có khá nhiều các tính năng cộng thêm, hiệu năng được nâng cấp và tốc độ tải trang nhanh hơn. Giá của Online Store Pro có giá 55$ cho người dùng.

Giá Online Store Pro
Giá Online Store Pro

Với các chủ shop, doanh nghiệp thời trang vấn đề thẩm mỹ luôn được đề cao và quan trọng nhất là phải phù hợp với sản phẩm và brand của mình. Bên trên là top 5 các Theme WordPress bán hàng online mà ln-lab khuyên dùng, nếu bạn cần thêm những mẫu khác hãy ghé thăm mẫu website Mona Media hoặc nếu các bạn đã có ý tưởng của mình, hãy tìm đến dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu để có được giao diện bán hàng thu hút khách hàng nhất cho mình. Hy vọng các bạn sẽ chọn giao diện phù hợp và phát triển nó để tiến hành cho dự án kinh doanh của bạn.