Top 5 phần mềm quản lý fanpage bán hàng.

Sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội đã thay đổi hành vi của người dùng và các cửa hàng online đã dần thích nghi, có nhiều cách tiếp cận khách hàng hơn. Trong số các chiến lược marketing thì việc tạo nhiều fanpage để bán cùng nhóm mặt hàng được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất. Dù đã có ứng dụng Facebook Business của Facebook cung cấp để người dùng quản lý Fanpage nhưng vẫn chưa đủ chức năng để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp online. Biết được nhu cầu mạnh mẽ đó đã có nhiều phần mềm quản lý fanpage bán hàng được tạo ra để đáp ứng.

ln-lab giới thiệu đến bạn Top 5 phần mềm quản lý fanpage bán hàng hỗ trợ tốt nhất hiện nay.

1. Pancake

Pancake là phần mềm quản lý với hỗ trợ chủ yếu cho doanh nghiệp Việt Nam. Cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản như hỗ trợ tư vấn, chăm sóc khách hàng, bảo mật comment tránh bị cướp khách, tùy chỉnh tình trạng đơn hàng với nền tảng mạnh gồm nhiều mạng xã hội khác nhau trên cùng một giao diện. Đặc biệt hơn Pancake đã bắt đầu phát triển công nghệ tích hợp với các nền tảng thương mại điện tử nổi tiếng ở Việt Nam giúp bạn mở rộng mô hình một cách dễ dàng và dễ kiểm soát hơn bao giờ hết.

phần mềm quản lý fanpage Pancake mô tả
Pancake mô tả

Là một trong những phần mềm quản lý tốt nhất trên thị trường hiện nay nhưng Pancake vẫn có các nhược điểm gây khó khăn cho người dùng. Ưu điểm hỗ trợ nhiều mạng xã hội nhưng việc thống nhất tất cả trên một giao diện đã gây khá nhiều khó khăn cho người dùng.

Pancake có 3 mức giá để bạn duy trì phần mềm với mức thấp nhất là 550.000 cho 1 trang fanpage và 6 tháng sử dụng với các dịch vụ hữu ích đi kèm như Pancake store xây dựng website bán hàng, POS hỗ trợ bán tại cửa hàng vật lý …

Giá Pancake
Giá Pancake

2. Sapo GO

Sapo là một phần mềm quản lý fanpage và sàn thương mại điện tử thuần việt. Nắm bắt được thị trường số đông các shop online và doanh nghiệp thường sử dụng nhiều nhất là Facebook và Shopee để bán hàng do chi phí thấp. Sapo GO đã được thiết kế riêng cho các chủ shop và doanh nghiệp để quản lý và điều hành đồng thời fanpage, trang thương mại điện tử dễ dàng hơn trên cùng một nền tảng ứng dụng.

Sapo GO tập hợp đầy đủ các công cụ cơ bản cần có của một phần mềm quản lý trang Facebook như: Tập trung các thông báo về tin nhắn, comment, phân loại tin nhắn, tự động trả lời… để giúp bạn kiểm soát toàn bộ, và cập nhật tình hình Fanpage dễ dàng nhất. Ngoài ra Sapo GO còn hỗ trợ liên kết với các đơn vị chuyển phát uy tín ở VN như Ahamove, GHN, Grab, GHTK, ViettelPost… cho phép bạn dễ dàng tập trung đơn hàng và quản lý vận đơn tốt hơn tiết kiệm được nhiều chi phí giao hàng.

phần mềm quản lý fanpage Sapo mạng xã hội
Sapo mạng xã hội

Như đã đề cập ở trên, Sapo GO hỗ trợ quản lý sàn thương mại điện tử là Shopee và Lazada. Vấn đề tồn kho khi hoạt động một lúc nhiều nền tảng là nỗi sợ của không ít các chủ shop, do Shopee và Lazada có quy định sẽ phạt những shop bán hàng hủy đơn của khách vì hết hàng. Sapo đã có giải pháp để tiết kiệm thời gian và nhân lực cho bạn khi cung cấp bộ công cụ quản lý kho tự động theo thời gian thực, bạn sẽ không cần phải liên tục nhập hàng để cập nhật tồn kho tránh bị mất khách và lo lắng bị phạt nữa.

Sapo TMDT
Sapo TMDT

Sapo GO với mục tiêu hướng đến việc giúp các shop online và doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí vận hành và dễ dàng mở một shop online. Giá cho một phần mềm quản lý bán hàng online hỗ trợ toàn diện như Sapo GO là 190k/tháng( được giảm còn 119k/tháng đến hết tháng 11/2019).

Sapo giá
Sapo giá

3. Phần mềm quản lý fanpage Vpage

Vpage là phần mềm quản lý bán hàng thuần Facebook. Toàn bộ công cụ và nền tảng của Vpage tập trung vào tối ưu hoạt động kinh doanh trên Fanpage Facebook của bạn. Vpage tập trung đầy đủ tính năng cho việc quản lý bán hàng Fanpage và không có các tính năng “cộng thêm” nào khác, việc đó đã trở thành lợi thế rất lớn của Vpage khi giao diện của Vpage chỉ tập trung vào Fanpage giúp người dùng có thể kiểm soát chặt chẽ mọi yếu tố và dễ sử dụng hơn.

Bộ công cụ của Vpage là bộ công cụ tối ưu cho Fanpage nên sẽ có những tính năng nâng cao chỉ riêng cho Facebook. Ngoài các tính năng cơ bản như quản lý bình luận, đơn hàng, khách hàng, Vpage còn có các tính năng riêng như Ẩn bình luận thông minh, đề xuất hãng vận chuyển tiết kiệm, phù hợp, kiểm tra độ tin cậy và bắt thông tin khách hàng đã public…

phần mềm quản lý fanpage VPage công cụ
VPage công cụ

Vpage vô cùng phù hợp với các cá nhân, shop nhỏ, vừa chỉ hoạt động thương mại trên Fanpage với giao diện trực quan dễ quản lý và giá thành rất hợp lí với giá thấp nhất chỉ 100k/tháng.

Vpage giá
Vpage giá

4. Chốt Sale

Chốt sale là một cái tên ít nổi bật hơn nhưng là một bước đệm rất tốt cho các bạn bắt đầu trải nghiệm công việc bán hàng online trên các mạng xã hội. Chốt sale cung cấp cho bạn các công cụ cơ bản mà phần mềm quản lý fanpage phải có như quản lý các comment, inbox, đơn hàng, khách hàng, nhà vận chuyển, báo cáo số liệu … Ngoài ra Chốt sale không có nhiều tính năng độc đáo nào khác.

phần mềm quản lý fanpage Chốtsale Tính năng
Chốtsale Tính năng

Vậy thì lý do nào để bạn sử dụng Chốt Sale? Chốt Sale là bộ công cụ tuyệt vời để bạn có thể thực hành, luyện tập việc sử dụng, vận hành một phần mềm quản lý fanpage với các công cụ cơ bản vì điểm mạnh nhất Chốt Sale so với các nền tảng khác là … giá. Chốt Sale cung cấp phần mềm cho bạn với cam kết miễn phí trọn đời phiên bản thấp nhất.

Chốt Sale giá
Chốt Sale giá

5. Phần mềm quản lý fanpage HaraPage

HaraPage là một nhánh của nền tảng đa kênh Haravan. HaraPage là phần mềm quản lý mạng xã hội tập trung chủ yếu vào 2 mạng xã hội nổi tiếng và nhiều người dùng nhất ở Việt Nam: Facebook và Zalo.

HaraPage ra đời với mục đích kết hợp hai mạng xã hội và website của bạn để cho ra đời một biện pháp quản lý hữu hiệu cho cả 3 kênh.

HaraPage cung cấp bộ công cụ quản lý tất cả inbox, comment, khách hàng và đơn hàng từ Facebook, tự động xử lý và chuyển đơn cho các đơn vị vận chuyển. HaraPage được hỗ trợ rất nhiều từ nền tảng đa kênh của Haravan cung cấp đủ các tính năng mở rộng hoặc chuyên sâu hơn cho Digital Marketing, quản lý giúp bạn có thể mở rộng hơn mô hình kinh doanh lập tức khi bạn muốn.

phần mềm quản lý fanpage HaraPage Mô tả
HaraPage Mô tả

Để duy trì sử dụng HaraPage sau 15 ngày trải nghiệm miễn phí, bạn có thể chọn các hạn mức giá sau với mức thấp nhất chỉ từ 99k/tháng.

HaraPage Giá
HaraPage Giá

Bên trên là Top 5 phần mềm quản lý fanpage bán hàng ở Việt Nam được ln-lab đánh giá là khá tốt cho bộ phần người Việt Nam từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp, ngoài ra còn có rất nhiều cái tên đáng chú ý khác như Monamedia, FPTSoftware,… với hệ thống nền tảng lớn mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết có ích cho bạn bắt đầu hoặc mở rộng kinh doanh online.